HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG MỘ HỢP PHONG THỦY

huong mo


Chọn hướng đặt mộ là một trong những kiến thức phong thủy cần biết.Lăng mộ đá xin dẫn trích một số tài liệu liên quan đến cách chọn hướng đặt ngôi mộ sao cho hợp lý nhất.

Chọn hướng đặt mộ cũng giống như chọn hướng Nhà, cũng cần phải tránh các phương vị Hoàng Tuyền, và tuyến Không Vong. Bởi nếu đặt Mộ vào các tuyến này sẽ tổn đinh phá tài và khiến cho con cháu suy bại, khi động thổ cũng cần phải tránh phạm Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương, Mậu Kỷ đại sát, và Trùng tang.

Tuy nhiên khi Cải táng thì không còn coi nặng vấn đề Trùng tang nữa.Mà có thể bỏ qua, và cần đặt theo hướng tốt như đặt hướng thu cát Thủy trước mặt, vì Dương trạch trọng hướng Cửa, Âm trạch trọng hướng Thuỷ.

Hướng mộ cũng cần phải lấy hướng có Khí thuần khiết, không pha tạp khí xấu. Nghĩa là, nếu tọa hướng của mộ mà bị kiêm hướng ( lệch nhiều ) thì phải kiêm cho đúng pháp độ, theo cách đặt hướng của Phong thủy Huyền không, và nếu có thể kết hợp, thì đặt theo hướng có Du niên tốt theo tuổi người chết, theo cách phối hợp Mệnh cung với trạch vận của Phong thủy Bát trạch.

Đặc biệt là, nếu thầy địa lý dùng phân kim thì phải tránh xung sát với mệnh vong ( người chết ).

  Ý kiến bạn đọc


XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ TUẤN DŨNG - THANH HÓA
Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 217, Xã Vĩnh Minh, Huyện Vĩnh Lộc, Tỉnh Thanh Hóa.
Điện thoại: 0968.650.622  - 0868.803.234
Email: damynghetaydo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây